FINECS Việt Nam mang công nghệ và
chất lượng chế tạo của Nhật Bản đến Việt Nam.

Tập đoàn hàng đầu
thế giới đến từ ngôi làng nhỏ nhất Nhật Bản.

Hướng tới
“Không sản phẩm lỗi"
trong quá trình sản xuất

Năng lực đo lường
có độ tin cậy cao

Chúng tôi giải quyết các yêu cầu như sau của
khách hàng

Cần tìm công ty gia công kim loại

Cần tìm công ty  gia công đột dập

Cần tìm công ty chế tạo dụng cụ gá, linh kiện kim loại 

Cần tìm công ty chế tạo linh kiện điện tử

Gia công kim loại
chất lượng cao

●FINECS Việt Nam cung cấp các linh kiện gia công kim loại dùng cho máy tự động, chi tiết máy các loại, khuôn, cũng như các sản phẩm gia công dập kim loại sử dụng cho cảm biến ô tô và các loại linh kiện điện tử.
●Quý khách hàng hãy lựa chọn FINECS Việt Nam để gia công linh kiện kim loại, linh kiện máy móc, linh kiện chính xác, linh kiện khuôn, hợp kim cứng cũng như việc cung ứng các linh kiện gia công dập, … từ trong nước và nước ngoài.

Gia công dập linh kiện cho
xe hơi đạt chất lượng cao

●Các công đoạn sản xuất được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn ISO9001:2015. Để đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của linh kiện trong xe ô tô, chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn cho từng hạng mục: an toàn, chất lượng, giá thành, sản xuất và nhân sự theo bảng 5 hạng mục quản lý lớn của phương thức quản lý Toyotatừ đó trực quan hóa và thực hiện cải tiến hàng ngày.
●Chúng tôi chú trọng quản lý bất thường trong sản xuất liên tục cập nhật các thay đổi theo yêu cầu khách hàng và đảm bảo sản xuất hàng hóa với chất lượng ổn định nhất.
●Công ty Finecs Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra chất lượng ổn định ngay tại từng công đoạn với phương châm tự hoàn thiện chất lượng ngay trong từng công đoạn, cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, để khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.
●Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý thông tin sản xuất SAP vào hoạt động sản xuất để đẩy mạnh quá trình sản xuất một cách khoa học nhất dựa theo số liệu đầu vào.

Sản xuất khuôn và đồ gá

●FINECS Việt Nam sản xuất khuôn dập và khuôn đúc. Các khâu từ thiết kế, gia công linh kiện đến lắp ráp đều được thực hiện trong nội bộ công ty.
●Cho đến nay, chúng tôi đã có kinh nghiệm chế tạo khuôn dùng cho linh kiện điện tử, linh kiện cho máy photocopy đa chức năng, linh kiện liên quan đến trang sức và phụ kiện, linh kiện về văn phòng phẩm, giày thể thao, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cũng như các loại đồ gá khác.
●Hiện tại, chúng tôi chủ yếu đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể cung ứng từ Việt Nam ra nước ngoài nếu Quý khách hàng có nhu cầu.
●Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, độ chính xác cao với giá thành rẻ, hợp lý.

Sản xuất linh kiện điện tử

●Làng Funabashi, tỉnh Toyama nơi đặt nhà máy của Tập đoàn chúng tôi tại Nhật Bản, là ngôi làng có diện tích nhỏ nhất Nhật Bản, Tuy nhiên, thị phần đầu nối PGA cho CPU máy tính sản xuất tại ngôi làng nhỏ nhất Nhật Bản này lại lớn nhất thế giới.
●Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục hướng tới mục tiêu “Tập đoàn hàng đầu thế giới tại ngôi làng nhỏ nhất Nhật Bản” làm chủ phương pháp gia công dập, gia công phức hợp và tự động hóa, sáng tạo ra “giá trị mới” đóng góp cho xã hội.

Các sản phẩm tiêu biểu của FINECS Việt Nam

Gia công cơ khí
Khuôn dập
Khuôn mẫu và đồ gá
Sản xuất
linh kiện điện tử

Chế tạo khuôn/ đồ gá

Những tình huống khách hàng thường gặp &
Nhận xét của khách hàng

Tin tức cập nhật

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam.
Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại
trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.