Gia công đột dập

Hình sản phẩm thực tế

Linh kiện điện tử ô tô

Giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi sản xuất đầu nối dập dùng trong linh kiện điện tử ô tô đòi hỏi sản xuất ổn định với chất lượng cao, cùng với việc điện tử hóa ô tô (Automotive Electronification), các linh kiện như thiết bị đấu nối và cảm biến ngày càng trở lên quan trọng hơn.

Trong các loại linh kiện cơ khí được điều khiển điện tử như bảng mạch điện tử trong ECU ô tô, mô-tơ, bộ biến tần, máy bơm, cảm biến, công tắc và các linh kiện mô-đun có các đầu nối thiết bị đấu nối và linh kiện tiếp xúc đóng vai trò là tiếp điểm điện

Tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng, FINECS Việt Nam cung cấp các linh kiện đầu nối dập bằng phương pháp gia công dập chính xác với nguyên vật liệu dạng kim loại dải.

Chúng tôi có thể gia công dập kín cho thiết bị ô tô. Việc gia công đột dập được thực hiện trên máy đột dập 30 – 60 tấn.

Nhà máy của chúng tôi có đủ không gian để lắp đặt máy dập cỡ 100 tấn, vì vậy Quý khách hãy vui lòng liên hệ nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tiếp nhận yêu cầu sản xuất đồng bộ đến tận khâu lắp ráp các linh kiện cơ khí điện tử kết hợp đầu nối dập và gia công khuôn nhựa cho các linh kiện điện tử trên ô tô. Vì vậy chúng tối rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.

Quy cách tham khảo

Độ dày tấm t = 0.05mm trở lên, Dung sai ± 0.005mm ~

 Vật liệu

Đồng thau, hợp kim Cu, đồng phốt pho, hợp kim Corson, Inconel, …

(Chúng tôi có thể gia công vật liệu thép, nhưng kim loại màu là thế mạnh của chúng tôi.)
 Xi mạ

Hãy liên hệ với chúng tôi về mạ và xử lý bề mặt.

Vui lòng liên hệ bằng điện thoại, email, họp trực tuyến để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của các linh kiện điện tử trên ô tô.

Vui lòng liên hệ tới FINECS Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam. Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.