Gia công đột dập

Hình sản phẩm thực tế

Linh kiện điện tử ô tô

Giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi sản xuất các thiết bị đầu cuối kết nối được gia công bằng máy ép, được sử dụng trong các linh kiện điện tử cho ô tô yêu cầu chất lượng cao và sản xuất ổn định.
Với sự chuyển dịch sang thiết bị điện tử trong ô tô, các thành phần điện tử như đầu nối và cảm biến ngày càng trở nên quan trọng hơn.
Các bộ phận cơ khí được điều khiển bằng điện tử khác nhau như bảng điện tử ECU trong xe, động cơ, bộ biến tần, máy bơm, cảm biến, công tắc và các bộ phận mô-đun khác nhau bao gồm các đầu nối kết nối và bộ phận kết nối làm tiếp điểm điện.
Finenex Việt Nam cung cấp các bộ phận thiết bị đầu cuối bằng máy ép chính xác gia công các dải kim loại theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị đầu cuối phù hợp với báo chí trong xe cũng có sẵn. Hợp kim đồng như đồng thau chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị đầu cuối kết nối, nhưng vui lòng liên hệ với chúng tôi về các vật liệu khác và thông số kỹ thuật mạ.
Quá trình xử lý đầu cuối được thực hiện bằng xử lý ép chính xác sử dụng máy ép 30 đến 60 tấn. Do có đủ không gian trong nhà máy nên có thể lắp đặt máy ép loại 100 tấn, trường hợp đó vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, đối với các bộ phận điện tử trên xe, có các bộ phận cơ chế điện tử kết hợp thiết bị đầu cuối báo chí và khuôn nhựa, và chúng tôi có thể liên tục đảm nhận việc sản xuất cho đến khi lắp ráp, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong chờ.

Quy cách tham khảo

Độ dày tấm t = 0.05mm trở lên, Dung sai ± 0.005mm ~

 Vật liệu

Đồng thau, hợp kim Cu, đồng phốt pho, hợp kim Corson, Inconel, …

(Chúng tôi có thể gia công vật liệu thép, nhưng kim loại màu là thế mạnh của chúng tôi.)
 Xi mạ

Hãy liên hệ với chúng tôi về mạ và xử lý bề mặt.

Vui lòng liên hệ bằng điện thoại, email, họp trực tuyến để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của các linh kiện điện tử trên ô tô.

Vui lòng liên hệ tới FINECS Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam.
Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại
trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.