Gia công đột dập

Dập kín (đầu nối gia công đột dập)

Giới thiệu sản phẩm

Đầu nối dập kín là chốt đầu nối có cấu tạo đầu nối được ép kín bằng áp lực vào lỗ xuyên trên bảng mạch, nhờ tính đàn hồi của hình dạng đầu nối nên tạo thành lực hãm. Thông thường, cần hàn bảng mạch kết hợp với xử lý hàn nóng chảy và dán bề mặt (SMT) để duy trì tiếp điện, tuy nhiên với phương pháp dập kín có thể duy trì chỉ với lực phục hồi. Do đó sản phẩm này có thể giúp cắt giảm đáng kể chi phí sản xuất như chi phí thiết bị và tiền điện cho việc xử lý hàn nóng chảy, và còn giúp giảm gánh nặng môi trường.

Trước đây, sản phẩm này đã được sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng như máy vi tính, hiện nay, việc sử dụng làm linh kiện điện tử trên xe ô tô ngày càng phát triển, đặc biệt tại Âu Mỹ, và được kỳ vọng sẽ ngày càng được sử dụng nhiều trên thế giới.

Gia công dập kín có 2 loại là gia công rèn từ vật liệu kim loại dây, và gia công đột dập từ vật liệu kim loại dải. Tập đoàn FINECS có thể đáp ứng cả 2 loại gia công đó. FINECS Việt Nam chủ yếu cung cấp sản phẩm đầu nối dập kín bằng gia công đột dập. Chúng tôi gia công đột dập với máy dập 30 – 60 tấn. Hiện nay, đối với hình dạng dập kín, chúng tôi khuyến khích dùng hình dạng lỗ kim (needle eye).

Để biết thêm thông tin chi tiết về dập kín, xin tham khảo đường link sau:

https://www.finecs.co.jp/knowledge/press_fit.html

 

Quy cách tham khảo    

Độ dày tấm t = 0.05mm trở lên,

Dung sai ± 0.005mm ~

Vật liệu

Chúng tôi khuyến khích dùng C5191 (đồng phốt pho).

Lý do đặc tính kim loại của C5191 là tính đàn hồi sẽ giúp phát huy tối đa lực hãm cho chốt dập kín.

Phủ mạ

Phổ biến nhất là mạ lót Niken và mạ kẽm nóng chảy.

Xin mời liên hệ với chúng tôi về mạ và xử lý bề mặt tại Việt Nam.

※ Vui lòng liên hệ qua điện thoại, email hoặc họp trực tuyến để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của các linh kiện dập kín (gia công đột dập).

Vui lòng liên hệ tới FINECS Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh sản phẩm

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam. Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.