Gia công đột dập

Dập kín (đầu nối gia công đột dập)

Giới thiệu sản phẩm

Đầu nối phù hợp với máy ép là một chốt đầu cuối có cấu trúc trong đó cuối đầu được lắp vào lỗ xuyên trên bảng và có lực giữ do độ đàn hồi của hình dạng đầu cuối. Ban đầu, kết nối điện được duy trì bằng liên kết hàn và lắp SMT cũng sử dụng quy trình xử lý lại, nhưng vì thiết bị đầu cuối phù hợp với máy ép chỉ được giữ bằng lực khôi phục của nó, nên có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất như chi phí thiết bị chỉnh nhiệt và chi phí điện. Nó cũng là thành phần giảm ô nhiễm cho môi trường.
Nó đã được sử dụng cho các thiết bị điện tử tiêu dùng như máy tính cá nhân trong một thời gian dài, và gần đây nó đã được sử dụng nhiều trong các bộ phận điện tử trên xe ô tô chủ yếu ở Châu Âu và Hoa Kỳ, và dự kiến ​​sẽ được sử dụng ngày càng nhiều trên thế giới trong tương lai.
Có hai loại thiết bị đầu cuối phù hợp với máy ép, một loại được ép từ dây kim loại và loại còn lại được ép từ dải kim loại. Vì đầu nối phù hợp với máy ép ở đầu của thiết bị đầu cuối cần phải có độ đàn hồi nên cần phải có các vật liệu như đồng phốt pho đã được sử dụng. Cả hai đều có sẵn tại FINECS Group. FINECS Việt Nam có thể cung cấp các thiết bị đầu cuối với nguyên công dập và được dập bằng máy ép 30-60 tấn. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình dạng mắt kim cho hình dáng vừa vặn với máy ép. Ngoài ra, nếu có hình dạng thiết bị đầu cuối phù hợp với máy ép hoặc thông số kỹ thuật do khách hàng chuẩn bị, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó có thể được hỗ trợ riêng hay không.

 

Quy cách tham khảo    

Độ dày tấm t=0,64mm, 0,8mm (đã từng thực hiện t=0,5mm),

Dung sai ± 0.005mm ~

Vật liệu

Chúng tôi khuyến khích dùng C5191 (đồng phốt pho).

Lý do đặc tính kim loại của C5191 là tính đàn hồi sẽ giúp phát huy tối đa lực hãm cho chốt dập kín.

Phủ mạ

Phổ biến nhất là mạ lót Niken và mạ kẽm nóng chảy.

Xin mời liên hệ với chúng tôi về mạ và xử lý bề mặt tại Việt Nam.

※ Vui lòng liên hệ qua điện thoại, email hoặc họp trực tuyến để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của các linh kiện dập kín (gia công đột dập).

Vui lòng liên hệ tới FINECS Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh sản phẩm

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam.
Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại
trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.