Tin tức

NHẬP KHẨU THÊM MÁY MÀI BIÊN DẠNG - PROFILE GRINDER TẠI CTY FINECS VIỆT NAM

Ngày 23/3/2024, Công ty FINECS Việt Nam đã nhập khẩu thành công một máy mài biên dạng (Profile Grinder) mới.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết của máy tại đường link sau: https://products.amada.co.jp/products/product/?productid=id202100&language=2

Chúng tôi tin rằng với máy mài biên dạng này, FINECS Việt Nam sẽ có thể đáp ứng mạnh mẽ hơn các yêu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp chế tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tạo khuôn dập linh kiện điện tử.

Máy mài biên dạng là một công cụ không thể thiếu, cho phép chế tạo và hoàn thiện các sản phẩm với độ chính xác cao và các hình dạng phức tạp. Với việc tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, máy mài biên dạng này không chỉ mang lại hiệu suất cao mà còn đảm bảo sự đồng đều và chính xác trong mỗi sản phẩm được chế tạo.

FINECS Việt Nam cam kết sẽ chia sẻ những thành tựu và tiến triển trong quá trình sử dụng máy mài này. Cùng với sự cam kết không ngừng nâng cao và phát triển, chúng tôi tin rằng máy mài biên dạng này sẽ là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của công ty, đồng thời cũng là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của nền công nghiệp chế tạo linh kiện điện tử tại Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ KINH DOANH THÔNG QUA TRÒ CHƠI MG

FINECS Việt Nam vừa hoàn thành chương trình đào tạo Quản lý Kinh doanh, sử dụng trò chơi MG(Management Game) làm công cụ học tập tiên tiến. Đây là một cơ hội thú vị và đầy học hỏi cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi để hiểu rõ hơn về quản lý kinh doanh và áp dụng kiến thức vào thực tế.

1. Chương Trình Đào Tạo:
・Mục Tiêu: Xây dựng kiến thức cơ bản về quản lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh và quyết định chiến lược thông qua việc chơi trò chơi MG.
・Nội Dung: Chương trình tập trung vào các khía cạnh quản lý kinh doanh như quản lý tài nguyên, chiến lược sản phẩm/dịch vụ, quản lý chi phí, và đánh giá hiệu suất kinh doanh.
・Phương Pháp Học Tập: Sử dụng trò chơi MG để thực hành và áp dụng kiến thức vào môi trường ảo, cung cấp trải nghiệm thực tế về quản lý doanh nghiệp.

2. Lợi Ích:
・Áp dụng Thực Tế: Thông qua trò chơi MG, nhân viên được trải nghiệm và áp dụng kiến thức về quản lý kinh doanh vào các tình huống thực tế.
・Học Hỏi Linh Hoạt: Cơ hội học hỏi từ sai lầm và cải thiện kỹ năng quản lý kinh doanh thông qua việc thử nghiệm các chiến lược khác nhau trong môi trường an toàn.
・Xây Dựng Teamwork: Khuyến khích sự hợp tác và làm việc nhóm để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Chương trình đào tạo và trải nghiệm game MG đã đem lại những kiến thức quý báu và trải nghiệm sâu sắc về quản lý kinh doanh cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

THAM DỰ METALEX THÁI LAN

Lần tham dự ngày 25/12/2023 tại Metalex Thái Lan đã mang lại cho chúng tôi trải nghiệm tuyệt vời.
Sự kiện đã cung cấp cơ hội tốt để tiếp xúc với công nghệ sản xuất tiên tiến và mở rộng mối quan hệ đối tác quan trọng.

TẬP THỂ FINECS VIỆT NAM VUI MỪNG VÀ TỰ HÀO ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH
TỪ TOYAMA TỚI THĂM CÔNG TY

Đoàn khách của TOYAMA đã có một chuyến thăm đầy thành công tại FINECS VIETNAM vào ngày 21/11/2023. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào được đón tiếp họ tại công ty. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và mở rộng mối quan hệ đối tác. Cảm ơn TOYAMA và tất cả mọi người đã tham gia, chúng tôi mong rằng chuyến thăm này đã mang lại nhiều giá trị và kỷ niệm đáng nhớ.

CHUYẾN DU LỊCH TUYỆT VỜI ĐẾN VĨNH HY

Công ty chúng tôi đã có một chuyến du lịch tuyệt vời đến Vĩnh Hy vào ngày 20/10/2023. Chuyến đi không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt diệu mà còn tạo ra cơ hội tuyệt vời để cùng nhau gắn kết và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt này và mong muốn có thêm nhiều chuyến đi thú vị khác trong tương lai.

Sản xuất chi tiết máy với cấp độ chính xác Micron tại Việt Nam.
Công ty FINECS Việt Nam gia công, sản xuất và thương mại
trong lĩnh vực khuôn mẫu và đồ gá.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ qua điện thoại
Thứ hai- Thứ 6 (Ngoại trứ ngày lễ) 9:00-17:00
Hãy liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi nào
Nếu yêu cầu báo giá,nhấp vào dưới đây
                                                              © Bản quyền thuộc công ty TNHH FINECS Việt Nam.